Về Hồng Nhật

1.lịch sử

  Khoảng mười mấy năm trước, BOBA, quán hồng trà tạo bọt đã mọc lên
như nấm sau mưa , đua nhau phát triển tại Đài Loan. Hồng Nhật
với lịch sử lâu đời tại Đài loan đã nổi tiếng với việc dùng
chất lượng nguyên liệu tốt, dịch vụ chuyên nghiệp hóa
hướng dẫn thành lập chuỗi các cửa hàng nổi tiếng ,
sau đó bởi cơ duyên, Hồng Nhật quyết định đi ra
nước ngoài, phát triển văn hóa đồ uống BOBA Đài Loan,
giúp nhiều bạn quốc tế hơn biết được một quốc gia có tên gọi Đài loan, và ca tụng nó là Formosa.

2. Tinh thần

  Hồng Nhật sáng lập tới nay đã mười mấy năm, luôn mang theo triết lý kinh doanh : chất lượng nguyên liệu tốt, lấy người làm gốc và khách hàng là tối thượng.
  Chất lượng nguyên liệu tốt luôn là điều mà Hồng Nhật kiên trì theo đuổi nhất, cũng là một trong những nguyên nhân khiến Hồng Nhật được nhiều chuỗi cửa hàng nổi tiếng quốc tế chỉ định chuyên dùng.
  Lấy nhân làm gốc và khách hàng là tối thượng là mục tiêu mà Hồng Nhật nỗ lực mười mấy năm qua. Hồng Nhật luôn không ngừng tìm tòi sản phẩm thị trường tiêu dùng giai đoạn cuối là gì, hi vọng có thể giúp đỡ cửa hàng nhanh chóng có được sự yêu thích của khách hàng. Do sự thay đổi nhanh chóng của thị trường tiêu dùng giai đoạn cuối, có lúc cửa hàng cũng không thể nắm bắt được, do đó Hồng Nhật hi vọng không chỉ giúp đỡ khách hàng của chúng ta về phương diện nguyên liệu gốc, thiết bị mở cửa hàng, mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm về thị trường tiêu dùng cho khách hàng của chúng ta.

3. Khách hàng hóa

  Chất lượng nguyên liệu tốt là nguyên tắc cơ bản mà Hồng Nhật theo đuổi, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt thị trường tiêu dùng là triết lý kinh doanh của Hồng Nhật, dịch vụ khách hàng hóa là ưu thế mạnh nhất của Hồng Nhật.
  Góp ý về thiết kế LOGO thương hiệu, in ấn dành riêng cho LOGO bao bì đồ uống ( hòm, vỏ chụp cốc, túi đựng cốc, cốc) , điều chỉnh chất lượng nguyên liệu, Hồng Nhật đều làm theo ý của bạn, chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, Hồng Nhật có thể giúp bạn có thương hiệu riêng của mình.
  Sự thay đổi nhanh chóng của thị trường tiêu dùng giai đoạn cuối , sản phẩm mới luôn được xuất hiện, với người muốn mở cửa hàng như bạn cần một nhà cố vấn chuyên nghiệp riêng, giúp bạn nắm bắt các hạng mục tạo nghiệp. Hồng Nhật là sự lựa chọn thích hợp nhất, cũng nhất định là tốt nhất của bạn.